Dịch Vụ Làm Tờ Khai

Làm tờ khai xin Visa và đặt lịch hẹn là một trong những giai đoạn đầu tiên và là một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình xin visa, nó cũng là một bước chiếm khá nhiều thời gian của bạn vì yêu cầu độ chính xác cao. Tờ khai xin visa của mỗi nước sẽ có sự khác nhau và luôn yêu cầu thông tin cung cấp cho đại sứ quán phải chính xác hoàn toàn. Với mỗi tờ khai, người khai form phải chịu trách nhiệm về mỗi thông tin cung cấp cho đại sứ quán. Không những thế hầu như tất cả các form điền đều bằng tiếng anh, đó cũng là một khó khăn lớn đối với nhiều người, nhất là những người khả năng tiếng Anh bị hạn chế.
 
dien to khai visa nhat
 

Điều cũng sẽ gây không ít khó khăn cho bạn đó chính là đặt lịch hẹn online. Bạn cần cẩn thận trong khâu này vì một sơ xuất nhỏ như việc bạn không được gửi nhiều hơn 1 lần nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị loại vì có thể bị đánh giá là hồ sơ ảo bất cứ lúc nào. Việc đặt lịch hẹn vào những tháng cao điểm không hề dễ dàng, bạn phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài để có được lịch hẹn với đại sứ quán. 

Thấu hiểu những khó khăn này của khách hàng Abp Visa đưa ra  dịch vụ làm tờ khai với cam kết sẽ luôn làm bạn hài lòng với khả năng tối ưu các loại giấy tờ để có thể  tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cho bạn. Đặc biệt ngay cả với những khách hàng không sinh sống, làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hay các thành phố lớn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, hoàn thiện các dịch vụ khai form, đặt lịch hẹn chính xác, nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn cho các hồ sơ khó hoặc đi các nước bắt buộc có yêu cầu khắt khe.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn về dịch vụ, báo giá cập nhật nhất cùng với khuyến mại, chính sách ưu đãi về dịch vụ làm tờ khai visa.

Địa chỉ: Tầng 3, Số 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 096 161 2096
Email: lienhe@abpvisa.com
Thời gian làm việc : 9AM - 6PM