Tầng 3, Số 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
096 161 2096 lienhe@abpvisa.com

Giới Thiệu Công Ty Abp Visa

Về Crystal Holidays

Việt Nam những thập niên đầu của thế kỷ 21 đang vươn mình phát triển để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Hòa chung cùng dòng chảy phát triển của đất nước, Crystal Holidays ra đời mang theo ý chí, khát vọng và niềm tin của chúng tôi trong việc tạo dựng nên một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, giải trí và đầu tư bất động sản.
 
abp visa team
Đội ngũ Nhân Viên Crystal Holidays

Bằng hết thảy đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm, chúng tôi tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch khép kín bao gồm các dịch vụ: Cung cấp các giải pháp du lịch thông minh và thời thượng với thẻ du lịch thông minh Ctystal Holidays, dịch vụ lữ hành cao cấp, dịch vụ visa, dịch vụ vận tải chất lượng cao; dịch vụ quản lý khách sạn và M.I.C.E.

Song song với du lịch, cùng với các đối tác lâu năm của mình, chúng tôi đầu tư khai phá bất động sản trên những vùng đất tiềm năng của dải đất hình chữ S, góp phần dựng xây đất nước, mang đến những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện các yêu cầu của tổng cục du lịch như : đăng kí kinh doanh, giấy phép lữ hành quốc tế:
 
giay phep lu hanh quoc te
Giấy phép lữ hành quốc tế đối với khách du lịch trong và ngoài nước ( trị giá 500 triệu đồng)
 

Về ABP Visa 

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với ABP Visa - Công ty làm visa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
 
abp visa team
Đội Ngũ Nhân Viên Abp Visa

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài. 

Luôn luôn trung thực với khách là yêu cầu bắt buộc. Chúng tôi có trách nhiệm phải giúp khách hàng hài lòng và hạnh phúc.

Khách hàng sẽ có những khó khăn riêng cần hỗ trợ, những khúc mắc cần sự giải đáp. Chúng tôi đồng cảm những khó khăn mà quý khách đang gặp phải. Từ đó sử dụng kinh nghiệm của người trong nghề lâu năm để làm vấn đề trở nên đơn giản.

Tỷ lệ đậu visa của chúng tôi là 98,8% theo thống kê hàng năm, và chúng tôi luôn cố gắng để tăng tỷ lệ này lên cao hơn nữa. Sự thấu hiểu cũng như kinh nghiệm giúp chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố Hiệu Quả.

Dến với ABP Visa  khách hàng được tiếp đón nồng hậu, được tối ưu hồ sơ, được hỗ trợ, hướng dẫn và trao trả… ABP Visa - Công ty làm visa uy tín sẽ chi tiết từng chút một.

Mọi thông tin được công khai trên trang Web của chúng tôi luôn chính xác như trên trang chủ của Đại Sứ Quán. Có khác ở đây là chúng tôi trình bày đơn giản, dễ hiểu và bằng tiếng việt. Chúng tôi có rất nhiều bài viết là trải nghiệm thực tế vì mục đích của chúng tôi là giúp cho Cộng Đồng có được nhiều thông tin chính xác hơn.